Left img

Dịch vụ seo top google

Chúng tối sẽ đánh giá, xây dựng và hành động tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cho Bạn ngay lập tức một cách bền vững và tăng trưởng. Chúng tôi luôn tiên phong về SEO và luôn tin nó là một phần dịch vụ tốt của chúng tôi. 

Chúng tôi tin rằng 20% ​​hành động dẫn đến 80% kết quả, vì vậy chúng tôi tập trung vào những gì sẽ là kim chỉ nam trong dịch vụ SEO của chúng tôi.

tư vấn ngay

Công ty seo uy tín

Truyền Thông TMS là công ty SEO uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án lớn cho các công ty và tập toàn tại Đà Nẵng cũng như cả nước với các dịch vụ:

  • Dịch vụ SEO từ khóa
  • Dịch vụ SEO tổng thể
  • Dịch vụ Entity
  • Dịch vụ Nghiên cứu từ khóa
  • Dịch vụ SEO Google Map
Right img

TMS MANG LẠI GÌ CHO BẠN?

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ SEO Của TMS

 
 
BASIC
239 Triệu
Add any text here...
Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
Cam kết TOP 10: 80%
Cam kết TOP 5: 30%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
PREMIUM
Liên Hệ
Số lượng từ khóa 300+
Thời gian SEO: 14 tháng
Cam kết TOP 5: 85%
Cam kết TOP 3: 50%
SEO Local - Google Map
Báo cáo theo tháng
Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Thời gian hợp lý cho việc làm SEO là bao lâu?

Rất nhiều thay đổi có thể ảnh hưởng đến kết quả SEO để 1 website được lên trang đầu tiên của Google. Với dịch vụ SEO, TMS thường thấy kết quả trong vòng 3 đến 6 tháng. Từ khóa cạnh tranh hơn thì thời gian kéo dài hơn.

Sau khi hoàn thành việc SEO cho website, tại sao cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó?

Website thường xuyên được cập nhật dễ tăng hạng nhanh hơn trong bảng xếp hạng so với những website không cập nhật. Sau khi đạt được thứ hạng cao nhất, nếu không duy trì SEO website sẽ từ từ rớt hạng.

Sự khác biệt với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp với một người mới bắt đầu làm SEO?

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp không tìm kiếm “thủ thuật” để giúp website tăng hạng. Thay vào đó là tập trung vào việc tối ưu hóa website, để đạt được thứ hạng tốt nhất có thể cũng như đạt được lưu lượng truy cập cần thiết. Người mới làm quen SEO sẽ xem xét cho tất cả các loại thủ thuật SEO (có thể những thủ thuật mũ đen) để tăng hạng website trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Phương pháp tiếp cận ngắn hạn này sẽ làm cho kết quả SEO không ổn định và nguy hiểm cho website.

Website với nội dung tốt dễ dàng làm SEO hơn so với những website khác?

Đúng. Một website với nội dung phong phú, hữu ích, chất lượng thật sự sẽ có một lợi thế lớn. Sau khi được tối ưu hóa, một website như vậy có thể được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm. Thứ hạng và lưu lượng truy cập có thể tăng nhanh chóng.

Nên SEO 1 website mới hay 1 website cũ?

Nếu 1 website cũ đã bị phạt thì chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng 1 website mới để bắt đầu SEO lại từ đầu

Doanh thu của chúng tôi có tăng khi website có mặt ở TOP 10 tìm kiếm Google?

Tất nhiên khi có được số lượng lớn người dùng internet có nhu cầu sử dụng dịch vụ do công ty bạn cung cấp thì cơ hội để bạn nâng cao doanh thu là nhiều hơn rõ rệt.

TMS cam kết top mấy cho từng dự án SEO

Chúng tôi cam kết tối thiểu top 5, nhưng đa số các dự án chúng tôi SEO đều đạt top 3 trở lên và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

Liên hệ với tms