TMS chuyên cung cấp dịch vụ tạo Google Business Page ( SEO Google Map). Với Google Business, việc đưa địa chỉ công ty của bạn lên Google Maps sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, khách hàng dễ liên hệ với bạn mà không cần truy cập vào website thông qua số điện thoại kèm theo bản đồ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Google Business, từ những lợi ích cho đến làm thế nào để tạo địa chỉ doanh nghiệp trên maps, hiển thị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm, hãy cùng tham khảo ngay những chia sẻ sau đây của TMS nhé!

Bạn có biết

Lợi ích từ Google Business là gì?

  • Google Business cho phép bạn hiển thị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, địa điểm các cửa hàng…
  • Doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thị, giới thiệu sản phẩm
  • Google Business cũng là các để doanh nghiệp bạn tạo được những ấn tượng rõ nét đối với khách hàng
Gọi Ngay

SEO GOOGLE MAP LÊN TOP

NGÀNH BÁN LẺ

DỊCH VỤ

nhà hàng

Thời Trang

Tại sao nên chọn TMS

Chúng tôi tư vấn, xây dựng và thực thi các chiến lược Marketing cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Chúng tôi tạo ra Website chuẩn SEO cho doanh nghiệp và giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận khách hàng trực tuyến 24/7

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thiết kế Website, SEO, SEM, Digital Advertising & Content. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia với sự sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi đo lường & phân tích số liệu một cách cụ thể để đưa quyết định sáng suốt.

Khách hàng đánh giá

Ở TMS tôi cảm nhận được họ quan tâm thực sự đến sản phẩm mà tôi order. Tôi nghĩ họ rất trách nhiệm với sản phẩm mà họ cung cấp.

Mr. Quốc Hưng

Hiệu quả kênh Marketing từ TMS mang lại thật sự ngoài mong đợi. Từ bước phân tích tôi đã nhìn thấy được kinh nghiệm triển khai là thứ mà TMS mạnh thật sự.

Mr. Trường

Tôi không thể không hài lòng cách làm và sản phẩm của TMS. Tôi đã từng mất rất nhiều thời gian để tìm Agency có năng lực và giờ tôi đã tìm được.

Mr. Vinh

Liên hệ với tms